Cần người giữ nhà, tìm ở đâu uy tín

Hiện nay công việc cần người giữ nhà thường phổ biến là0 ở các khu đô thị, thành phố lớn nơi có nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực ngoại ô thành phố. Do đó xu hướng tìm người trông nhà, bao ăn uống được nổi lên gần đây, với các gia đình có điều kiện xây dựng biệt thự, căn hộ nhằm nghỉ ngơi vào những ngày cuối tuần hay dịp nghỉ lễ. Vì lẽ đó họ không ở, sinh hoạt tại đấy nên cần tìm người trông giữ nhà, chăm non nhà cửa của mình.  Vậy bạn nên cần tìm hiểu nhu cầu thị trường này như thể nào, mức lương chi trả cho họ là khoảng bao nhiêu và nhưng lưu ý gì để có thể hài hòa được công việc, người đi làm và chủ nhà. Thông tin sau giúp bạn có thể bao quát được tuyển người giữ nhà như nào và tìm ở đâu uy tín.

Với người trông nhà không cần phải đồi hỏi người lao động có kinh nghiệm, chuyên môn gì chỉ cần họ thật thà, chăm chỉ, chủ động được công việc thì rất dễ tìm người. Lứa tuổi thường được lựa chọn là những người trung niên họ ổn đình về gia đình như ít vướng mắc chồng, con cái họ lớn hết rồi, ngoài ra ở họ có sự tỉ mỉ, chăm chỉ có kĩ năng, kinh nghiệm chăm sóc nhà cửa tốt hơn.

Cần người giữ nhà
Cần người giữ nhà

Những công việc cần tìm người giữ nhà phổ biến hiện nay.

Tìm người giữ nhà, biệt thự ở ngoại ô

Những căn hộ, biệt thự là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, tụ họp gia đình vào những ngày cuối tuần, kỳ nghỉ lễ và chủ nhà không sinh hoạt và thường xuyên ở đây. Thay vào đó họ cần tìm người giữ nhà thực hiện trông coi nhà cửa, dọn dẹp phòng ốc, bảo vệ an ninh, an toàn cho ngôi nhà, chăm sóc vường cây, bể cá và đề phòng trôm cắp. Vị trí những biệt thự, căn hộ này thường nằm ở khu vực ngoại ô, giáp danh thành phố, cách thành phố vài chục km, có một số nữa là khu vực ven biển.

Cần tìm người giữ vườn

Người giữ vườn sẽ làm ở các khu vực trang trại ở nông thôn hay ngoại thành. Xú hướng người dân thành thị có hứng thú với việc ăn rau sạch, gà, heo tự nuôi để phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Tuy nhiên họ còn phải đi làm, không ở đây thường xuyên mà chỉ về vào dịp cuối tuần. Do đó họ cần tìm người chăm sóc vườn rau, cây quả đảm bảo an toàn, sức khỏe để những dịp cuối tuần chủ nhà ghé về hái mang lên thành phố, đây cũng là thú vui, giải trí, thư giãn của khá nhiều gia đình thành phố hiện này.

Cần tìm người trông nom phòng trọ bao ăn ở

Đây cũng là công việc phổ biến do lượng người ở nông thôn nhập cư lên thành phố ngày càng tăng, nhà trọ cho thuê liên tục mọc lên nên việc giám sát, kiểm tra nhiều khu vực cùng một lúc một người là không dễ dàng kiểm soát hết. Việc trông dãy phòng trọ sẽ giúp chủ nhà giảm được công việc, thời gian nghỉ ngơi. Lứa tuổi phù hợp cho công việc này là người lớn tuổi sẽ thích hợp hơn, họ ổn định, cẩn thận trong công việc, gắn bó được công việc lâu dài và nhất là họ góp ý những người thuê trọ dễ dàng hơn.

Cần tìm người trông coi kho hàng

Có nhiều người kinh doanh về các sản phẩm cần dữ trự ở kho chứa hàng hóa. Công việc này thường có ở các khu thành phố lớn đến vùng nông thôn ở tỉnh lẻ, họ cần người trông coi kho hàng ăn ở luôn tại đây. Đặc thù công việc này cần người thật thà, tỉ mỉ, chịu khó.

>> Xem thêm

Thu nhập phổ biến người cần làm trông coi nhà cửa hiện nay

  • Mức lương người ăn ở lại trông coi giữ nhà , vườn toàn thời gian thường dao động từ 5,5 triệu- 7 triệu đồng/1 tháng
  • Với người trông coi nhà theo ngày từ 1-10 ngày mức thu nhập hiện nay rơi khoàng 250.000-350.000 đồng/ ngày làm ăn ở nhà chủ
  • Người trông coi nhà cửa theo giờ hành chính thường dao động từ 150.000-250.000 đồng/ngày, hay làm theo giờ khoảng 45.000-60.000 đồng/ giờ.
Tìm người trông coi nhà cửa
Tìm người trông coi nhà cửa

Những lưu ý khi tuyển người trông nhà

  • Người làm có đầy đủ giấy tờ cá nhân như chứng minh thư bản gốc, phô tô sổ hộ khẩu, giấy tạm trú tạm vắng
  • Người làm có sức khỏe tốt, không bị các bệnh hiểm nghèo
  • Có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc chăm sóc vườn, rau, cây cảnh…
  • Người làm chăm chỉ, thật thà, không ngại việc, tính cách hòa đồng, không chán chường, tiếp thu công việc tốt
  • Và các công việc khác khi chủ nhà yêu cầu

Nếu gia đình bạn sắp tới có một khoảng thời gian đi vắng từ vài ngày đến cả tháng nhưng bạn lo lắng không biết ai sẽ trông coi nhà dùm mình chăm sóc vườn tược, chăm sóc bể cá, cún..cho mình. Hãy liên hệ trực tiếp tới công ty giúp việc Hồng Doan là công ty hàng đầu giới thiệu việc làm cho hàng trăm nghìn người làm và chủ nhà cần tìm người giữ nhà mỗi năm, công ty uy tín, chuyên nghiệp, chi phí dịch vụ phải chăng. Địa chỉ văn phòng công ty TNHH giúp việc Hồng Doan: Số 18 đường Trung Yên 10 A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại 0914576633 – 0384128833 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.