Tìm việc làm giúp việc tại Hoàn Kiếm

Trong hai năm gần đây tình hình dịch bệnh xảy ra khiến cho nhiều người thất nghiệp cần tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm nhất là ở các vùng nội khu như khu vực quận Hoàn Kiếm. Dễ hiểu hợn vì quận Hoàn Kiếm là khu vực của trung tâm thủ đô một nước nên có nền kinh tế phát triển, người đi lại sầm uất. Vậy làm sao tìm được công việc làm ưng ý phù hợp với nhu cầu, sức khỏe của mình hãy cùng công ty giúp việc Hồng Doan tìm hiểu rõ hơn

Vị trí địa lý ở Quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là quận nằm ở trung tâm Kinh Thành Thăng Long, là trung tâm thủ đô Hà Nội như phía Bắc: Tây Bắc giáp quận Ba Đình ranh giới phố Phan Đình Phùng và Hàng Đậu. Phía Tây giáp quận Đống Đa, Ba Đình được chia ranh giới các phố Trần Phú, Lý Nam Đế, Nguyễn Thái Học, Lê Duẩn, đường tàu. Phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng được chia ranh giới phố Trần Hưng Đạo, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du, Hàn Thuyên. Phía Đông giáp quận Long Biên, ranh giới chính là sông Hồng

Diện tích quận Hoàn Kiếm là 52,9 km2 là quận có diện tích nhỏ nhất Hà Nội nhưng là nơi nhộn nhịp bậc nhất Hà Nội vì ở đây ghi đậm nhất là khu phố cổ cùng các cửa hàng đồ thủ công, quán bar bình dân, quán ăn, nhà hàng quán phở..ghi đậm vào lòng người dân theo năm tháng.

Vì là quận sầm uất, sôi động bậc nhất ở Hà Thành nên doanh nghiệp đổ về khá nhiều kèm theo đó là các dịch vụ và công việc ở đây đa dạng vị trí cũng như mức lương.

Tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm
Tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm

Những công việc đặc sắc, nổi bật mà đang hót được nhiều người biết đến

Nhân viên bán hàng

Tại Quận Hoàn Kiếm lượng người đi lại đông đúc, có nhiều khách du lịch tham quan vì thế công việc bán hàng hiện đang hot nhất tại đây. Mức lương công việc bán hàng thường có mức lương cứng khoảng 5-7 triệu đồng/ 1 tháng và có cộng thêm phần doanh thu, doanh số khi mình bán được số lượng tốt.

Công việc tạp vụ, phục vụ quán cà phê, nhà hàng ăn

Ở đây công việc sẽ tuyển liên tục quanh năm nên trong khu vực quận Hoàn Kiếm bạn đều có thể tìm đươc công việc cho riêng mình. Mức lương vị trí này rơi khoảng 5-7 triệu đồng tùy vào ca làm việc dài hay ngắn. Công việc này phù hợp cho các bạn sinh viên có thể làm ca part time.

Bảo vệ trông xe nhà hàng, quán ăn, bảo vệ toàn nhà

Công việc này không yêu cầu bằng cấp cao, chỉ cần có bằng phổ thông cộng thêm vóc dáng trông khỏe mạnh thì đây là lựa chọn sáng suốt để làm công việc này và mức thu nhập khoảng 7 triệu đồng/ tháng

Giúp việc chăm sóc bé, giúp việc trông người già và giúp việc gia đình

Với công việc này cũng không đòi hỏi tới bằng cấp, trình độ cao. Đòi hỏi bạn có tâm với nghề, yêu thương gia đình chủ như gia đình thứ 2 của mình, công việc này bạn cần ăn ở lại tại chủ nhà hoặc làm theo giờ hành chính. Mức lương phổ biến cho công việc này thường 6-10 triệu đồng tùy vào khả năng, mức độ yêu cầu của công việc.

Cần tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm
Cần tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm

>> Tham khảo:

Lưu ý khi tìm việc ở quận Hoàn Kiếm bạn cần biết

Quận Hoàn Kiếm có vị trí địa lý đắc địa cho nên tạo điều kiện cho hệ thống giao thông được thuận lợi, dân cư đông đúc, sầm uất, nơi có nhiều di sản nên doanh nghiệp ở đầy rất nhiều, và tìm được ở đây công việc phù hợp là điều không khó nhưng bạn cũng cần lưu ý những vấn đề cơ bản sau để khi đi tìm việc không bị mắc phải.

  • Khi tìm việc làm bạn cần kiểm tra kĩ công ty, doanh nghiệp đang tuyển dụng mình nhằm đảm bảo tính xác thực của thông tin tuyển dụng để mình không bị mất thời gian phỏng vấn.
  • Cần kiểm tra, tìm hiểu xem công việc đó đòi hỏi người lao những gì, mức thu nhập như thể nào để đảm bảo rằng phù hợp với sức khỏe, khả năng mình đáp ứng được công việc.
  • Bạn tuyệt đối không nộp một khoản chi phí gì cho công ty, doanh nghiệp khi phỏng vấn cũng như trước khi có hợp đồng lao động rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo công ty giới thiệu việc làm Hồng Doan uy tín nhất Hà Nội để giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề về tìm việc làm giúp việc tại quận Hoàn Kiếm. Văn phòng công ty ở số 18 lô 4B đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại hotline: 0914576633- 0384128833 và chúc bạn tìm được việc làm như ý.