Tìm việc làm giúp việc tại Cầu Giấy ở đâu uy tín

Như chúng ta đã biết Hà Nội là thủ đô của đất nước là trug tâm chí trị, kinh tế, văn hóa quan trọng nhất nước ta hiện nay. Song song đó Hà Nội tập trung nhiều trường đại học nên có lượng lớn số lượng sinh viên sinh sống và học tập. Cầu Giấy là một quận trung tâm thương mại, văn hóa hàng đầu của thành phố. Nếu bạn đang mong muốn tìm việc làm giúp việc tại quận Cầu Giấy thì tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Giới thiệu sơ qua về quận Cầu giấy

Quận Cầu Giấy nằm ở phía tây trung tâm thành phố Hà Nội. Phía Đông giáp với quận Đống Đa, Ba Đình, Phía Nam giáp quận Thanh Xuân, Phía Tây giáp quận Nam Từ Liêm, Phía bắc giáp quận Bắc Từ Liêm, Tây Hồ.

Quận Cầu giấy có diện tích là 12,04 km với khoảng 236.982 người. Hiện tại Quận ầu Giấy có 8 Phường: Phường Yên Hòa, Quan Hoa, Nghĩa Tân, Trung Hòa, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu

Nhu cầu tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy

Cầu Giấy là trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội, nơi đây tập trung nhiều hàng quán, cửa hàng, các trung tâm thương mại lớn, cửa hàng, quán ăn… tập trung đông đảo nên nhu cầu cần tuyển người làm thêm, làm giúp việc khu vực này lúc nào cũng cao hơn so với khu vực khác ở trong thành phố.

Hơn nữa ở Cầu Giấy tập trung rất nhiều trường đại học của cả nước nên luôn có lượng sinh viên sinh sống, học tập cao khiến nhu cầu tìm việc làm giúp việc theo giờ tăng cao nhằm thêm nguồn thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt, học tập.

Tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy
Tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy

Những việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy có mức thu nhập trung bình ?

Công việc nổi bật giúp việc tại Quận Cầu Giấy có thể kể tới nhân viên bán hàng, tạp vụ văn phòng, nhà hàng, người giúp việc …

Đây là vấn đề rất được nhiều người quan tâm khi tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy nên tùy vào  tính chất công việc, kinh nghiệm làm việc của bạn mà mức thu nhập sẽ khác nhau. Hiện nay mức lương trung bình rơi khoảng 6-10 triệu đồng/ tháng

  • Nếu bạn có kinh nghiệm đã từng làm công việc giúp việc chăm em bé, chăm người già làm ăn ở tại chủ nhà, hoặc nấu ăn ngon làm full time, có tay nghề giỏi mức lương khởi điểm sẽ là 7 triệu đồng/ tháng, làm tốt thu nhập sẽ được thưởng thêm, hay làm lâu dài sẽ hưởng tháng lương thứ 13.
  • Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mức lương thử việc sẽ rơi khoảng 6 triệu đồng/ tháng, và thường sẽ là công việc về tạp vụ nhà hàng, quán ăn, giúp việc gia đình nhà có mình ông bà, khỏe.
  • Với những công việc đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao như chăm người bệnh ở bệnh nhân làm 24/24 thì mức thu nhập khoảng 500.000 đồng/ ngày, ăn uống bạn sẽ tự túc

>>Tham khảo:

Những địa chỉ giúp bạn tìm kiếm việc làm giúp việc ở Cầu Giấy

Tìm qua kênh giới thiệu bạn bè và người quen

Bạn bè, người quen giới thiệu được xem là kênh thông tin lựa chọn, tìm được công việc phù hợp và tốt cho bản thân mình nhất. Vì qua bạn bè mình có thể hiểu và biết được những cơ bản thông tin công việc làm giúp việc cũng như uy tín xác minh được công việc đó. Thông qua bạn bè bạn biết công việc giúp việc chủ nhà dễ tính không, thói quen chủ nhà như nào, công việc cần làm ra sao hay thu nhập của mình hàng tháng nhận được.

Tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy
Tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy

Tìm việc qua kênh tuyển dụng trên mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội nhất là face book được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bên cạnh giải trí nó còn có các hội nhóm đăng tìm người, người tìm việc hay chia sẻ kinh nghiệm việc làm. Bạn có thể tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy trên đấy nhưng bạn cũng cần lưu ý trên face book cũng có những mặt trái của nó bởi thông tin tuyển dụng trên chưa được xác minh, kiểm duyệt. Do đó có thể tin tuyển dụng cần tìm người làm việc đó là lừa đảo, không chính xác nên hãy cẩn thận với thông tin đăng tuyển dụng đó.

Tìm việc làm qua các công ty giới thiệu việc làm

Tại Cầu Giấy cũng có rất nhiều công ty giới thiệu tìm việc làm giúp việc cho mọi người. Đây là nơi kết nối chủ nhà và người đi làm với nhau. Bên công ty sẽ tiếp nhận 2 bên, bên chủ nhà cần người làm gì, mức lương thanh toán ra sao, công việc yêu cầu, đặc thù riêng để từ đây công ty giới thiệu việc làm tìm ra người đi làm phù hợp.

Với công ty giới thiệu tìm việc làm giúp việc tại Quận Cầu Giấy bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng những công ty có địa chỉ văn phòng chính xác, và khi xin việc làm bạn sẽ không mất phí xin việc, không giữ lương hay bất kì giấy tờ gì. Do vậy hãy cẩn thận với công ty việc làm mình lựa chọn. Hãy nên tìm hiểu những công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, hay những review của khách hàng trên tất cả các trang thương mại điện tử ví dụ như công ty giới thiệu việc làm Hồng Doan có hơn 10 năm kinh nghiệm, là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Địa chỉ văn phòng công ty số 18 lô 4B đường Trung yên 10 A, Phường yên Hòa, Quận Cầu Giấy Hà Nội, Số điện thoại hotline 0914576633- 0384128833 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.