Tìm việc làm giúp việc tại Quận Đống Đa

Hiện nay thị trường tuyển dụng tại quận Đống Đa là mảnh đất màu mỡ có nhiều cơ hội tìm việc làm hấp dẫn cho người lao động. Nhưng nhiều chị em không biết tìm việc làm giúp việc tại Quận Đống Đa mới nhất, uy tín nhất. Hiểu được vấn đề này Giúp việc Hồng Doan trở thành người bạn đồng hành cho mỗi nhân sự khi tìm kiếm việc làm ở quận Đống Đa. Tới giúp việc Hồng Doan bạn được lựa chọn việc phù hợp với bản thân.

Những công việc làm thêm tại Đống Đa cho bạn tham khảo:

Tại Đống Đa nói riêng, toàn khu vực Hà Nội nói chung có nhiều công việc làm thêm bạn có thể lựa chọn. Giúp việc Hồng Doan giới thiệu, chia sẻ việc làm thêm tại quận Đống Đa cho bạn.

Nhân viên bán hàng tại cửa hàng quần áo

Cửa hàng quần áo là những địa điểm phổ biến tại Đống Đa bạn cũng tìm khá dễ dàng, những shop, cửa hàng họ tuyển dụng bằng cách thông báo tìm người làm ngay trước cửa nhà mình, do vậy bạn chỉ cần dạo quanh con phố và để ý tìm kiếm thì sẽ tìm được công việc phù hợp vói bản thân. Công việc bán hàng thường thời gian làm việc được chia nhiều ca trong ngày, bạn có thể lựa chọn việc phù hợp bản thân, khung thời gian mình mong muốn, kể cả khi buổi tối bạn có thể tận dụng làm thêm để tăng thu nhập. Mức lương  làm việc dao động khoảng 30.000-50.000 đồng /1 giờ làm việc, có một số cửa hàng ngoài mức lương theo giờ họ còn có phần trăm doanh thu bán hàng cho bạn.

Tìm việc làm giúp việc tại quận Đống Đa
Tìm việc làm giúp việc tại quận Đống Đa

Công việc cửa hàng trung tâm thương mại, cửa hàng quán cà fe, trà sữa..

Nếu như bạn không thích công việc làm thêm bán quần áo thì bạn có thểm làm ở cửa hàng ca fe, trà sữa, đồ ăn nhanh hay trung tâm thương mại với công việc là thu ngân hàng bán hàng, công việc này cũng có chia theo ca để phù hợp với thời gian của mình.

Tính năng đặc thù với công việc bạn được trải nghiệm ở môi trường năng động, chuyên nghiệp, trau dồi khả năng kinh nghiệm làm việc cho mình, tiếp xúc với đa dạng khách hàng khác nhau.

>> Bài viết tham khảo:

Công việc giúp việc gia đình theo giờ, ăn ở lại

Tìm việc làm giúp việc tại Quận Đống Đa gia đình theo giờ này bạn có thể không quá gò bó, khó khăn để tìm việc làm hay khoảng thời gian cố định mà bạn có thể du di theo quỹ thời gian mà bạn có. Mức lương cho một giúp việc theo giờ hiện nay rơi khoảng 45.000- 65.000 đồng/ giờ, cao hơn so với công việc bán quần áo, làm thu ngân mà vẫn đảm bảo được công việc riêng của mình.

Giúp việc gia đình ăn ở lại tại nhà có ưu điểm nổi bật nhất khi hàng tháng bạn nhận được trọn vẹn mức lương từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng/tháng không phải chi phí đi lại, chi phí ăn uống, sinh hoạt cho cá nhân vì đã có chủ nhà lo cho bạn rồi. Nếu như bạn làm lâu năm chủ nhà sẽ xem bạn như người thân trong gia đình họ.

Tìm việc làm giúp việc tại quận Đống Đa
Tìm việc làm giúp việc tại quận Đống Đa

Một số lưu ý khi tìm việc làm giúp việc tại Quận Đống Đa

Hiện nay với số lượng công việc tuyển dụng lớn bạn cần lựa chọn kỹ công việc tốt nhất cho mình.

Với những công việc có khả năng phát triển, tiềm năng thăng tiến đó là nhân viên marketting, nhân viên chăm sóc khách hàng.. nhưng công việc này yêu cầu học vấn cao, tư suy công việc tốt

Các công việc giúp việc gia đình tại Đống Đa bạn cần lưu ý đến những tin đăng trá hình, có dấu hiệu lừa đảo thì cần tìm hiểu rõ công việc, hỏi thăm những người liên quan để xem có đảm bảo về môi trường an toàn và ổn định không.

Ngoài ra khi xin được 1 việc làm tốt bạn nên thử việc khoảng 1-10 ngày xem mình có phù hợp với công việc mình mong muốn, có đủ sức khỏe làm tốt việc không sau đấy mới nhận chính thức công việc đấy.

Để tìm công việc bán hàng, tìm việc làm giúp việc tại Quận Đống Đa bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty giúp việc Hồng Doan chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Tạp vụ văn phòng, nhà hàng
  • Bán hàng quần áo, nhà hàng
  • Giúp việc theo giờ
  • Giúp việc theo giờ hành chính
  • Giúp việc ăn ở lại

Công ty giúp việc Hồng Doan uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn vì chúng tôi hỗ trợ bạn tìm công việc phù hợp với mình, đào tạo bài bản khi bạn chưa có kinh nghiệm, không thu phí hay giữ lương gì của người lao động, ngoài ra thủ tục xin việc nhanh chóng hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay tới công ty TNHH Giúp Việc Hồng Doan chúng tôi để tìm việc làm hấp dẫn tại địa chỉ văn phòng số 18 lô 4B đường Trung Yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại: 091.457.6633-0384.12.8833 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình