Bạn muốn nhận giúp việc ngày Tết? Mức thù lao như thế nào?

Tết với một số gia đình là sự quay cuồng trong công việc cuối năm là sự chu toàn cho hai bên nội ngoại làm họ thấy stress, không có thời gian để lo cho gia đình, chuẩn bị cho cái Tết tươm tất sạch sẽ. Song song với đó có một tầng lớp khác là những người phụ nữ xa quê, không vướng bận gia đình, muốn nhận giúp việc ngày Tết để có thêm thu nhập trang trải thêm chi phí. Thấu hiểu nỗi lo lắng này giúp việc Hồng Doan chúng tôi đã giúp cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người được khớp và hài hòa với nhau.

Ngày Tết sẽ có những việc gì dành cho giúp việc ngày Tết ?

Dọn nhà, lau chùi và trang trí nhà ngày Tết, biết nấu mâm cỗ vào ngày Tết

Dọn nhà nghe chừng là công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được nhưng nó lại chiếm khá tốn thời gian, người giúp việc nhận làm ngày Tết họ có thể đảm đương được tất cả các việc về lau chùi dọn dẹp nhà từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, đảm bảo nhà sạch sẽ bóng loáng. Ngoài ra trang trí giúp chủ nhà đón Tết với không khí của ngồi nhà mát mẻ, tươi mới. Giúp việc nhận làm Tết cần sự tỉ mỉ, quan sát trong công việc lau dọn nhà cửa, trang trí phòng khách như các phòng trong gia đình. Nấu ăn ngon vào ngày Tết cũng là tiêu chí được đánh giá cao. Vì ngày Tết thường mọi người hội họp quây quần bên nhau, bạn biết nấu ăn trình bày món ăn là điểm cộng tuyệt đối với chủ nhà.

Giúp việc chăm bé ngày Tết

Vào ngày Tết khách hàng bận rộn công việc cuối năm, tất niên với đồng nghiệp, sắm quà cho 2 bên nội ngoại, bạn bè, người thân khiến cho họ quay cuồng hết ngày nên không chăm được con cái của mình. Nhận giúp việc làm ngày Tết họ có thể đảm được được công việc chăm bé, cho bé ăn, tắm và chơi cùng bé. Giúp bạn yên tâm công việc .

Trong công việc này giúp việc cần có tình yêu thương trẻ con, có tính kiên nhẫn, kinh nghiệm chăm bé, yêu thương bé thì mọi chuyện sẽ rất dễ dàng.

Giúp việc chăm người già ngày tết

Ngày Tết bạn còn có những mối quan hệ khác nhau bạn không thể ở nhà để chăm bố mẹ của mình 24/24 được bạn cần phải có một người giúp việc ngày Tết chăm bố mẹ mình. Cô giúp việc làm ngày Tết chăm ông bà cần có kinh nghiệm chăm ông bà rồi, biết lắng nghe, chịu khó, hiền lành, tâm sự và bầu bạn với người già.

>> Xem thêm

Nhận giúp việc ngày Tết
Nhận giúp việc ngày Tết

Mức thu nhập người giúp việc nhận làm ngày Tết

Giúp việc ăn ở lại: Vào những ngày Tết người giúp việc thường  sẽ làm 7- 10 ngày Tết bắt đầu từ 25 /12 âm năm nay- 5/1 âm lịch năm sau, thời gian này có thể thỏa thuận, thu xếp của chủ nhà và người làm với nhau. Mức lương ngày Tết thường sẽ dao động từ 600.000- 1.000.000 đồng/1 ngày

Giúp việc làm theo giờ thường sẽ là sáng đến tối về hoặc làm theo ca gãy: 8- 12h; 15-20h; 8-17h. Mức thu nhâp này thường phụ thuộc vào khung thời gian chủ nhà mướn người làm, và trung bình mức lương là 80.000- 150.000 đồng/1 giờ. Với khung giờ hành chính thường là 500.000- 700.000 đồng / ngày

Nhận giúp việc ngày Tết
Nhận giúp việc ngày Tết

Bạn nên lựa chọn giúp việc Hồng Doan vì

  • Thủ tục xin việc nhanh chóng, gọn gàng
  • Có đào tạo nghề cho người chưa có kinh nghiệm
  • Mức thu nhập phù hợp với khả năng
  • Công việc đa dạng, phong phú bạn tha hồ lựa chọn
  • Không thu phí, giữ lương của người đi làm. Đi làm ngày nào hưởng lương ngày ấy
  • Có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình
  • Làm đủ 1 tháng được hưởng bảo hiểm thân thể trong vòng 1 năm
  • Hợp đồng, điều khoản rất rõ ràng giúp bạn hạn chế được rủi ro ở mức thấp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu nhận giúp việc ngày Tết mà còn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào thì hãy nên tham khảo và tới chính xác địa chỉ công ty giới thiệu việc làm uy tín để lựa chọn. Không nên nghe theo lời đăng tin trên các trang mạng xã hội khi chưa nắm được chính xác các thông tin bạn muốn, vì trên đó có nhiều nguồn trang chưa được xác thực. Liên hệ ngay giúp việc Hồng Doan được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ văn phòng số 18 lô 4B đường Trung yên 10A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại: 0914576633- 0384128833 được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.