Thuê sinh viên giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ là những người được cá nhân, gia đình thuê về làm những công việc như dọn dẹp, lau chùi, nấu ăn, chăm bé, chăm người già theo nhu cầu khách -hàng. Dân số tăng cao khiến cho nhu cầu việc làm cũng tăng, diện tích canh tác lúa, hoa màu bị hạn hẹp, bà con nông thôn không đủ kinh tế sinh sống phải quyết định ra thành phố tìm việc làm thêm. Với giúp việc ăn ở lại gặp nhiều bất tiện về ăn uống, sinh hoạt, ảnh hưởng riêng tư nên họ chuyển sang giúp việc theo giờ. Chính vì việc theo giờ này kéo theo thành phần sinh viên muốn đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Lợi ích nhận được của sinh viên giúp việc theo giờ

  • Không bị gò bó thời gian làm việc: Giúp việc theo giờ mỗi ngày làm chỉ cần khoảng 2-3 tiếng mà sinh viên là lao động trẻ, tri thức cao tiếp thu nhanh, bắt tay công việc tốt. Cộng thêm trường đại học hiện nay học theo tín chỉ nên sinh viên chủ động được việc học và việc làm của mình, mỗi ngày trích ra 2-3 tiếng thì khá là dễ dàng.
  • Mức lương tương đối khá: Mức thu nhập sinh viên thông thường khoảng 50.000- 60.000 đồng/1 giờ cao hơn so với bán hàng hay tạp vụ bán hàng cà fe. Sinh viên giúp việc chủ nhà là người nước ngoài thì thu nhập còn cao hơn nhiều lần nên thu nhập này không phải là nhỏ nếu các bạn sinh viên kết hợp nhiều nhà khác nhau.
  • Công việc không nặng nhọc, nhẹ nhàng: Đặc thù công việc không đòi hỏi, yêu cầu cao chủ yếu là dọn vệ sinh, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, với gia đình có em bé thì phụ trách chăm bé, đưa đón bé đi học hoặc chăm người già nếu cần.
  • Có cơ hội thăng tiến, phát triển trong công việc: Luôn trung thực, cố gắng, chăm chỉ trong công việc bạn sẽ nhận được yêu mến chủ nhà, ngoài ra bạn học được cách cư xử giao tiếp với mọi người xung quanh đây cũng là 1 chỉ tiêu về EQ hay với chủ nhà là người nước ngoài bạn có thể cải thiện được khả năng giao tiếp của bản thân.
Thuê sinh viên giúp việc theo giờ
Thuê sinh viên giúp việc theo giờ

>>Tham khảo:

Sự khác biệt khi thuê sinh viên giúp việc theo giờ khác với những lao động khác:

Bộ phận sinh viên được đánh giá cao bởi các bạn trẻ có kỹ năng, trách nhiệm và học thức cao nên sinh viên được chủ nhà trân trọng hơn. Sinh viên các bạn có kinh nghiệm trong học bài, kiến thức nhà trường. Mặc dù bạn không thuê các em ý làm gia sư những các em sẵn sàng hướng dẫn con bạn học bài.

  • Sinh viên giúp việc theo giờ là các bạn trẻ, nhanh nhẹn đầy nhiệt huyết với công việc

Sinh viên là thể hệ trẻ nắm bắt công việc rất nhanh, đa phân các bạn sinh viên lựa chọn công việc theo giờ để bán thời gian là có sự nhiệt tình, nhanh nhẹn trong đấy, chỉ cần hướng dẫn 1-2 lần sẽ nắm bắt được công việc thậm chí là tốt hơn mong đợi nhất là các đồ dùng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại các bạn nắm bắt rất nhanh đấy là ưu điểm nổi bật nhất khi thuê sinh viên.

  • Sinh viên theo giờ có khả năng giao tiếp tốt

Hiện nay ở các gia chủ khi thuê sinh viên giúp việc theo giờ đều mong muốn người làm cư xử đúng chừng mực thì các bạn sinh viên có một nền tảng được đào tạo bài bản ở nhà trường sẽ có cách giao tiếp tốt, trách nhiệm cao trong công việc biết lắng nghe tiếp thu công việc với chủ nhà.

Thuê sinh viên giúp việc theo giờ tại Hà Nội
Thuê sinh viên giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Nơi cung cấp dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty giới thiệu việc làm bạn loay hoay không biết nên lựa chọn công ty giúp việc nào uy tín, tin cậy thì bạn không phải lo lắng nữa khi đến với giúp việc Hồng Doan, với bề dày kinh nghiệm 10 năm gắn kết người làm và chủ nhà với nhau và là 1 trong nhưng top hàng đầu giới thiệu việc làm uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Dịch vụ ổn định, chi phí hợp lý, có trách nhiệm cao trong công việc. Bạn có thể tham khảo hoặc cần hỗ trợ tư vấn qua địa chỉ số 18 đường trung yên 10 A, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy Hà Nội, gọi hotline 0914576633- 0384128833 để biết thêm chi tiết.